Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sự kiện về Lãnh đạo và Nhân sự hấp dẫn nhất năm 2018

Dave Ulrich- bộ óc số 1 thế giới về quản trị Nhân sự và phát triển Nhân tài sẽ trở thành nhân vật chính của buổi hội thảo mở đầu cho chuỗi hội thảo quốc tế cao cấp năm 2018 của VHRS. Đối với những nhà lãnh đạo và chuyên gia nhân sự trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng , Dave luôn là một người thầy vĩ đại luôn đưa ra những tư tưởng và công thức lãnh đạo, quản trị nhân sự mới nhất, mang tính ứng dụng cao.

Hội thảo quốc tế “Mô hình mới về quản trị nhân sự HROI” do Dave Ulrich làm diễn giả sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/04/2018 dành cho hơn 600 CEO và giám đốc Nhân sự của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông sẽ mang tới hội thảo một mô hình quản trị nhân sự mới nhất, thế hệ tiếp theo của mô hình HRBP, nhằm mang lại hiệu quả lãnh đạo đột phá. Cũng tại hội thảo này, Dave Ulrich sẽ dành một chút thời gian để giới thiệu về nội dung cuối sách “Xu hướng của ngành quản trị nhân sự hiện đại”(“The Rise of HR”) do chính ông làm đồng chủ biên.

 Sự kiện là cơ hội hiếm có để những nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam được tiếp xúc và tương tác trực tiếp với vị giáo sư số một thế giới về Lãnh đạo và Quản trị Nhân sự hiện đại.
Hội thảo nhận được sự quan tâm của hai nhà tài trợ Habeco và Columbus.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.